|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว
- Id
-
1,504
- เลขคำขอ
-
1803001437
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
14781
- เลขที่สิทธิบัตร
-
14781
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
ซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว ที่ประกอบด้วยกล้วยหอมทอง นํ้าตาลทราย เนย สด วิปครีม กรดแอสคอร์บิค และ กลูโคโน เดลต้า แลคโตน โดยนำเนยสดมาละลาย จากนั้นผสมกับนํ้าตาลทราย กรดแอสคอร์บิค กลูโคโน เดลต้า แลคโตน และวิปครีม คนผสมให้เข้ากัน แล้วเดิมกล้วยหอมทองบด เคี่ยวจนเป็น เนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาบรรจุในบรรจุกัณฑ์ชนิดอ่อนตัว ปิดผนึก และพาสเจอไรซ์ จะได้ซอสกล้วยหอมทอง พร้อมบริโภคในบรรจุกัณฑ์อ่อนตัว ซึ่งเป็นการพัฒนาซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคที่สามารถเก็บรักษาได้ที่ อุณหภูมิห้อง มีความหนืด สี ลักษณะเนื้อสัมผัส ที่ได้รับการยอมรับทางประสาทสัมผัสจากผู้บริโภคมากที่สุด
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสากรรมยานยนต์สมัยใหม่
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
DIPSearch_Save.pdf
|