Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว

Id
1,504
เลขคำขอ
1803001437
เลขที่ประกาศโฆษณา
14781
เลขที่สิทธิบัตร
14781
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคในบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว ที่ประกอบด้วยกล้วยหอมทอง นํ้าตาลทราย เนย สด วิปครีม กรดแอสคอร์บิค และ กลูโคโน เดลต้า แลคโตน โดยนำเนยสดมาละลาย จากนั้นผสมกับนํ้าตาลทราย กรดแอสคอร์บิค กลูโคโน เดลต้า แลคโตน และวิปครีม คนผสมให้เข้ากัน แล้วเดิมกล้วยหอมทองบด เคี่ยวจนเป็น เนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาบรรจุในบรรจุกัณฑ์ชนิดอ่อนตัว ปิดผนึก และพาสเจอไรซ์ จะได้ซอสกล้วยหอมทอง พร้อมบริโภคในบรรจุกัณฑ์อ่อนตัว ซึ่งเป็นการพัฒนาซอสกล้วยหอมทองพร้อมบริโภคที่สามารถเก็บรักษาได้ที่ อุณหภูมิห้อง มีความหนืด สี ลักษณะเนื้อสัมผัส ที่ได้รับการยอมรับทางประสาทสัมผัสจากผู้บริโภคมากที่สุด

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสากรรมยานยนต์สมัยใหม่
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
DIPSearch_Save.pdf
©2019