Email
Password
Forgot your password?

กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)

Id
318
เลขคำขอ
1701001338
เลขที่ประกาศโฆษณา
182598
เลขที่สิทธิบัตร
-
ประเภท
สิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
สถานะ
Process
ผู้ยื่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวรัตน์ บุณยรัตกลิน
Email
Tel
-
วันยื่นเรื่อง
Mon, 13 Mar 2017 00:00:00 +0700
ออกให้เมื่อ
-
หมดอายุ
-
หมดอายุ(ต่ออายุครั้งที่ 1)
-
หมดอายุ(ต่ออายุครั้งที่ 2)
-
รูปทัศนียภาพ
-
รายละเอียดการประดิษฐ์
-
รายละเอียดการประดิษฐ์ (แก้ไข)
-
Claim & Abstract
-
ผลการตรวจสอบการประดิษฐ์
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
Created at
Tue, 05 Nov 2019 18:02:22 +0700
Updated at
Tue, 05 Nov 2019 18:02:22 +0700
©2019