Email
Password
Forgot your password?

กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)

Id
318
เลขคำขอ
1701001338
เลขที่ประกาศโฆษณา
182598
เลขที่สิทธิบัตร
-
ประเภท
สิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Process
ผู้ยื่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวรัตน์ บุณยรัตกลิน
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
©2019