Email
Password
Forgot your password?

กรรมวิธีการเตรียมมะพร้าวสดเจีย

Id
365
เลขคำขอ
1201000003
เลขที่ประกาศโฆษณา
144565
เลขที่สิทธิบัตร
93606
ประเภท
สิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กรรมวิธีการเตรียมมะพร้าวสดเจีย

รายละเอียด/บทคัดย่อ

กรรมวิธีการเตรียมมะพร้าวสดอ่อนเจียเพื่อการค้าและการส่งออก ตามการประดิษฐ์นี้เป็นการ หาสภาวะที่เหมาะสม เพื่อยืดอายุในการเก็บรักษาและลดโอกาสการเกิดเชื้อโรคหลังเก็บเกี่ยวมะพร้าว อ่อนสดเจีย โดยการทำบลานชิ่ง พรีทรีตเมนต์ เพื่อลดกิจกรรมของเซลล์ อีกทั้งมีการบรรจุหีบห่อด้วย ฟิล์มที่มีอัตราการซึมผ่านของออกซิเจนที่พอเหมาะ ทำให้มะพร้าวน้ำหอมยังคงสภาพความสดใหม่ และ ด้วยรูปทรงของมะพร้าวมีขนาดเล็ก ทำให้ขนส่งได้ง่ายขึ้น กรรมวิธีการเตรียมมะพร้าวสดอ่อนเจียเพื่อการค้าและการส่งออก ตามการประดิษฐ์นี้เป็นการ หาสภาวะที่เหมาะสม เพื่อยืดอายุในการเก็บรักษาและลดโอกาสการเกิดเชื้อโรคหลังเก็บเกี่ยวมะพร้าว อ่อนสดเจีย โดยการทำบลานซิ่ง พรีทรีตเมนต์เพื่อลดกิจกรรมของเซลล์ อีกทั้งมีการบรรจุหีบห่อด้วย ฟิล์มที่มีอัตราการซึมผ่านของออกซิเจนที่พอเหมาะ ทำให้มะพร้าวน้ำหอมยังคงสภาพความสดใหม่ และ ด้วยรูปทรงของมะพร้าวมีขนาดเล็ก ทำให้ขนส่งได้ง่ายขึ้น

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.วรภัทร ลัคนทินวงศ์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
1201000003_หนังสือสำคัญ.pdf
©2019