|
สูตรซุปข้นมังสวิรัติชนิดผงและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
94
- เลขคำขอ
-
1803000576
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18459
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18459
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรซุปข้นมังสวิรัติชนิดผงและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรซุปข้นมังสวิรัติชนิดผงและกรรมวิธีการผลิต ตามการประดิษฐ์นี้เป็นกระบวนการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์อาหารมังสวิรัติในรูปของผลิตภัณฑ์ผงกึ่งสำเร็จรูปที่ไม่มีการใช้ส่วนผสมของเนื้อสัตว์ทุกชนิด โดยสูตรซุปข้นมังสวิรัติชนิดผงได้ใช้ผักสดหลากหลายชนิดผ่านการปรุงตามสูตรและผ่านการให้ความร้อนตามระยะเวลาที่เหมาะสม ทำให้มีรสชาติกลมกล่อมจากผักโดยไม่ใช้เครื่องปรุงแต่งกลิ่นรส รวมถึงไม่ใช้ผงชูรสในการปรับแต่งรสชาติ เพื่อให้เหมาะสมกับผู้บริโภคกลุ่มมังสวิรัติและผู้ที่แพ้ผงชูรส หลังจากนั้นได้ใช้กระบวนการทำให้แห้งแบบลูกกลิ้งคู่ เพื่อให้ซุปข้นมังสวิรัติชนิดผงกึ่งสำเร็จรูปที่สามารถบริโภคได้ง่ายเพียงเติมน้ำร้อน 3 นาที จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเด็ก ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ต้องเร่งรีบในการเตรียมอาหาร
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
อาจารย์ ดร.เปี่ยมสุข สุวรรณกูฏ
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1803000576.pdf
|