|
สูตรแยมสตรอว์เบอร์รีผสมสารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียวและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
1,024
- เลขคำขอ
-
1503002071
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
12749
- เลขที่สิทธิบัตร
-
12749
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรแยมสตรอว์เบอร์รีผสมสารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียวและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรแยมสตรอว์เบอร์รีผสมสารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียวและกรรมวิธีการผลิต
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร. วรางคณา สมพงษ์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
1503002071_หนังสือสำคัญ_เนื้อหา.pdf
|