|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีน โอเมก้า และใยอาหาร
- Id
-
14
- เลขคำขอ
-
1903001922
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
19413
- เลขที่สิทธิบัตร
-
19413
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีน โอเมก้า และใยอาหาร
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปประเภทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เสริมโปรตีนและไขมันดี (โอเมก้า) จากเนื้อปลาแซลมอน และเพิ่มคุณค่าเชิงฟังก์ชันด้วยใยอาหารจากแก่นตะวัน ปรับปรุงสีของผลิตภัณฑ์ให้มีสีส้มอ่อนด้วยน้ำแครอท ใช้วิธีการอบแห้งแทนการทอดทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีคุณค่าทางโภชนาการและคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้บริโภคในยุคปัจจุบันต้องการอาหารเพื่อสุขภาพ สะดวกและง่ายต่อการเตรียม
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
นางสาวกฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
211_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001922.pdf
|