Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีน โอเมก้า และใยอาหาร

Id
14
เลขคำขอ
1903001922
เลขที่ประกาศโฆษณา
19413
เลขที่สิทธิบัตร
19413
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเสริมโปรตีน โอเมก้า และใยอาหาร

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปประเภทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เสริมโปรตีนและไขมันดี (โอเมก้า) จากเนื้อปลาแซลมอน และเพิ่มคุณค่าเชิงฟังก์ชันด้วยใยอาหารจากแก่นตะวัน ปรับปรุงสีของผลิตภัณฑ์ให้มีสีส้มอ่อนด้วยน้ำแครอท ใช้วิธีการอบแห้งแทนการทอดทำให้ได้ผลิตภัณฑ์เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีคุณค่าทางโภชนาการและคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้บริโภคในยุคปัจจุบันต้องการอาหารเพื่อสุขภาพ สะดวกและง่ายต่อการเตรียม

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
นางสาวกฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
211_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001922.pdf
©2019