Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำลูกหม่อนผสมผงข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร

Id
145
เลขคำขอ
1803002179
เลขที่ประกาศโฆษณา
19118
เลขที่สิทธิบัตร
19118
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำลูกหม่อนผสมผงข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำผลไม้ผสมไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร ที่มีองค์ประกอบ คือ ข้าวอบกรอบ น้ำลูกหม่อน ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ น้ำผึ้ง อินูลิน มอลติทอลผง มอลติทอลไซรัป และน้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการผลิตโดยเตรียมน้ำเคลือบ แล้วนำไปคลุกผสมข้าวอบกรอบ เกิดเป็นชั้นเคลือบ และแยกเป็นเมล็ดเดี่ยว หลังจากนั้นนำไปอบแห้ง ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นเมล็ดข้าวอบกรอบเคลือบน้ำผลไม้ผสมไรซ์เบอร์รี่ ที่ยังคงความกรอบ มีรสชาติของผลไม้ และหวานพอดี

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
130_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803002179.pdf
©2019