|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำลูกหม่อนผสมผงข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร
- Id
-
145
- เลขคำขอ
-
1803002179
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
19118
- เลขที่สิทธิบัตร
-
19118
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำลูกหม่อนผสมผงข้าวไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวอบกรอบเคลือบน้ำผลไม้ผสมไรซ์เบอร์รี่เสริมใยอาหาร ที่มีองค์ประกอบ คือ ข้าวอบกรอบ น้ำลูกหม่อน ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ น้ำผึ้ง อินูลิน มอลติทอลผง มอลติทอลไซรัป และน้ำมันมะพร้าว ผ่านกระบวนการผลิตโดยเตรียมน้ำเคลือบ แล้วนำไปคลุกผสมข้าวอบกรอบ เกิดเป็นชั้นเคลือบ และแยกเป็นเมล็ดเดี่ยว หลังจากนั้นนำไปอบแห้ง ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นเมล็ดข้าวอบกรอบเคลือบน้ำผลไม้ผสมไรซ์เบอร์รี่ ที่ยังคงความกรอบ มีรสชาติของผลไม้ และหวานพอดี
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
130_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803002179.pdf
|