|
กรรมวิธีการเตรียมต้นข้าวโพดฝักอ่อนเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนะ ต้นข้าวโพดฝักอ่อนหมัก
- Id
-
1,483
- เลขคำขอ
-
1403000466
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
9955
- เลขที่สิทธิบัตร
-
9955
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการเตรียมต้นข้าวโพดฝักอ่อนเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนะ ต้นข้าวโพดฝักอ่อนหมัก
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
กรรมวิธีการเตรียมต้นข้าวโพดฝักอ่อนเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนะ ต้นข้าวโพดฝักอ่อนหมัก
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี ศรีชนะ
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_คำขอ_1403000466.pdf
|