|
กรรมวิธีการผลิตวิปครีมผสมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกกระเจี๊ยบแดง
- Id
-
1,503
- เลขคำขอ
-
1403001252
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
10905
- เลขที่สิทธิบัตร
-
10905
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการผลิตวิปครีมผสมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกกระเจี๊ยบแดง
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
กรรมวิธีการผลิตวิปครีมผสมสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกกระเจี๊ยบแดง
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินดา กุสุมภ์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
1403001252_หนังสือสำคัญ.pdf
|