Email
Password
Forgot your password?

สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงและกรรมวิธีการผลิต

Id
1,570
เลขคำขอ
1503000246
เลขที่ประกาศโฆษณา
11555
เลขที่สิทธิบัตร
11555
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงตามการประดิษฐ์ เป็นการนำหัวแก่นตะวันผงมาเสริมในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมู เพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใย ทำให้ลูกชิ้นหมูที่ได้มีปริมาณเส้นใยเพิ่มขึ้น โดยมี
ส่วนผสมหลัก คือ หมูเนื้อแดง น้ำแข็ง แปังมัน เกลือ ผงชูรส ฟอสเฟต พริกไทยป่น และหัวแก่นตะวันผง จะได้ลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผง ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ยืดหยุ่น และมีชิ้นเนื้อหัวแก่นตะวัน
ผงกระจายอยู่ทั่วไป ทำให้ผู้บริโภคลดอัตราการเสี่ยงต่อโรคมะเร็งลง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
1503000246_หนังสือสำคัญ_(7_ก.ย.2559)_เนื้อหา.pdf
©2019