|
สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
1,570
- เลขคำขอ
-
1503000246
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
11555
- เลขที่สิทธิบัตร
-
11555
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรส่วนผสมลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผงตามการประดิษฐ์ เป็นการนำหัวแก่นตะวันผงมาเสริมในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมู เพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใย ทำให้ลูกชิ้นหมูที่ได้มีปริมาณเส้นใยเพิ่มขึ้น โดยมี
ส่วนผสมหลัก คือ หมูเนื้อแดง น้ำแข็ง แปังมัน เกลือ ผงชูรส ฟอสเฟต พริกไทยป่น และหัวแก่นตะวันผง จะได้ลูกชิ้นหมูเสริมหัวแก่นตะวันผง ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ยืดหยุ่น และมีชิ้นเนื้อหัวแก่นตะวัน
ผงกระจายอยู่ทั่วไป ทำให้ผู้บริโภคลดอัตราการเสี่ยงต่อโรคมะเร็งลง
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
1503000246_หนังสือสำคัญ_(7_ก.ย.2559)_เนื้อหา.pdf
|