Email
Password
Forgot your password?

สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลินและกรรมวิธีการผลิต

Id
1,576
เลขคำขอ
1503000331
เลขที่ประกาศโฆษณา
10153
เลขที่สิทธิบัตร
10153
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลินและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน และกรรมวิธีการผลิตตามการประดิษฐ์ เป็นการนำอินนูลินมาเสริมในผลิตภัณฑ์ลูกขึ้นหมู เพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใย ทำให้ลูกขิ้นหมูที่ได้มีปริมาณเส้นใย
เพิ่มขึ้น โดยมีส่วนผสมหลัก คือ หมูเนื้อแดง น้ำแข็ง แป้งมัน เกลือ ผงชูรส ฟอสเฟต พริกไทยป่น และอินนูลิน จะได้ลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ยืดหยุ่น ทำให้ผู้บริโภคลดอัตราการ
เสี่ยงต่อโรคมะเร็งลง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญ_1503000331.pdf
©2019