|
สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลินและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
1,576
- เลขคำขอ
-
1503000331
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
10153
- เลขที่สิทธิบัตร
-
10153
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลินและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน และกรรมวิธีการผลิตตามการประดิษฐ์ เป็นการนำอินนูลินมาเสริมในผลิตภัณฑ์ลูกขึ้นหมู เพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใย ทำให้ลูกขิ้นหมูที่ได้มีปริมาณเส้นใย
เพิ่มขึ้น โดยมีส่วนผสมหลัก คือ หมูเนื้อแดง น้ำแข็ง แป้งมัน เกลือ ผงชูรส ฟอสเฟต พริกไทยป่น และอินนูลิน จะได้ลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ยืดหยุ่น ทำให้ผู้บริโภคลดอัตราการ
เสี่ยงต่อโรคมะเร็งลง
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_1503000331.pdf
|