Email
Password
Forgot your password?

สูตรการผลิตไก่ยอโดยใช้น้ำมันรำข้าวแช่เยือกแข็งทดแทนมันไก่และกรรมวิธีการผลิต

Id
1,577
เลขคำขอ
1503000393
เลขที่ประกาศโฆษณา
10152
เลขที่สิทธิบัตร
10152
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรการผลิตไก่ยอโดยใช้น้ำมันรำข้าวแช่เยือกแข็งทดแทนมันไก่และกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สูตรการผลิตลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน และกรรมวิธีการผลิตตามการประดิษฐ์ เป็นการนำ
อินนูลินมาเสริมในผลิตภัณฑ์ลูกขึ้นหมู เพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใย ทำให้ลูกขิ้นหมูที่ได้มีปริมาณเส้นใย
เพิ่มขึ้น โดยมีส่วนผสมหลัก คือ หมูเนื้อแดง น้ำแข็ง แป้งมัน เกลือ ผงชูรส ฟอสเฟต พริกไทยป่น และ
อินนูลิน จะได้ลูกชิ้นหมูเสริมอินนูลิน ที่มีลักษณะเป็นทรงกลม ยืดหยุ่น ทำให้ผู้บริโภคลดอัตราการ
เสี่ยงต่อโรคมะเร็งลง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญ_คำขอ_1503000393.pdf
©2019