Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก

Id
168
เลขคำขอ
1903002570
เลขที่ประกาศโฆษณา
18285
เลขที่สิทธิบัตร
18285
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก ที่มีองค์ประกอบ คือ แป้งสาลี เนยจืด อัลมอนด์ น้ำมันพืช น้ำตาลทราย กุ้งแห้ง หนอนนกผง ผงฟู พริกไทย และเกลือ ผ่านการนวดผสม ขึ้นรูป และอบ ได้ผลิตภัณฑ์ลักษณะเป็นแท่ง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและสามารถเก็บรักษาได้ที่อุณหภูมิห้อง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1903002570.pdf
©2019