|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก
- Id
-
168
- เลขคำขอ
-
1903002570
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18285
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18285
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังแท่งเสริมโปรตีนจากหนอนนก ที่มีองค์ประกอบ คือ แป้งสาลี เนยจืด อัลมอนด์ น้ำมันพืช น้ำตาลทราย กุ้งแห้ง หนอนนกผง ผงฟู พริกไทย และเกลือ ผ่านการนวดผสม ขึ้นรูป และอบ ได้ผลิตภัณฑ์ลักษณะเป็นแท่ง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและสามารถเก็บรักษาได้ที่อุณหภูมิห้อง
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1903002570.pdf
|