|
กรรมวิธีการผลิตน้ำมะขามเทศพาสเจอร์ไรส์
- Id
-
179
- เลขคำขอ
-
1703001115
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18019
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18019
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการผลิตน้ำมะขามเทศพาสเจอร์ไรส์
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
กรรมวิธีการผลิตน้ำมะขามเทศพาสเจอร์ไรส์ ตามการประดิษฐ์เป็นการนำมะขามเทศที่ผ่านการบ่มจนสุก มาคั้นน้ำมะขามเทศและได้มาทำการเจือจาง โดยมีอัตราส่วนระหว่างน้ำมะขามเทศและน้ำบริโภคอยู่ที่ 4:6 จากนั้นนำน้ำมะขามเทศที่ผ่านการเจือจางแล้ว ใส่ลงในขวดแก้วและนำไปผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ด้วยวิธีการพาสเจอร์ไรส์ที่ 72 องศาเซลเซียส 15 วินาที
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.กิ่งแก้ว เจริญพรสุข
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1703001115.pdf
|