|
กรรมวิธีการผลิตอาหารไก่เนื้อโดยใช้ใบมะรุมเเป็นส่วนผสม
- Id
-
209
- เลขคำขอ
-
1403000268
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
9954
- เลขที่สิทธิบัตร
-
9954
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการผลิตอาหารไก่เนื้อโดยใช้ใบมะรุมเเป็นส่วนผสม
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.ไพโชค ปัญจะ
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_1403000268_สูตรอาหารไก่เนื้อที่มีใบมะรุมเป็นส่วนประกอบ.pdf
|