|
กรรมวิธีการผลิตผงไข่ขาวแบบโฟมแมท (Foam – mat drying)
- Id
-
261
- เลขคำขอ
-
2103003509
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23588
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23588
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการผลิตผงไข่ขาวแบบโฟมแมท (Foam – mat drying)
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีการผลิตไข่ขาวผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท (Foam – mat drying) เป็นกระบวนการทําแห้งที่นำไข่ขาวมาตีหรืออัดอากาศทําให้เกิดโฟม แล้วอบให้แห้ง เพื่อให้ได้เป็นผงไข่ขาวที่มีโปรตีนสูงสามารถนำไปเติมหรือเป็นส่วนผสมให้กับอาหารได้
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เพื่อเป็นการใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบเหลือใช้จากอุตสาหกรรม โดยการนำวัตถุดิบเหลือใช้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้ที่ต้องการโปรตีน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผศ.สุธีรา วัฒนกุล
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_2103003509.pdf
|