Email
Password
Forgot your password?

กรรมวิธีการผลิตผงไข่ขาวแบบโฟมแมท (Foam – mat drying)

Id
261
เลขคำขอ
2103003509
เลขที่ประกาศโฆษณา
23588
เลขที่สิทธิบัตร
23588
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กรรมวิธีการผลิตผงไข่ขาวแบบโฟมแมท (Foam – mat drying)

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีการผลิตไข่ขาวผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท (Foam – mat drying) เป็นกระบวนการทําแห้งที่นำไข่ขาวมาตีหรืออัดอากาศทําให้เกิดโฟม แล้วอบให้แห้ง เพื่อให้ได้เป็นผงไข่ขาวที่มีโปรตีนสูงสามารถนำไปเติมหรือเป็นส่วนผสมให้กับอาหารได้
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เพื่อเป็นการใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบเหลือใช้จากอุตสาหกรรม โดยการนำวัตถุดิบเหลือใช้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้ที่ต้องการโปรตีน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วย

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ผศ.สุธีรา วัฒนกุล
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญ_2103003509.pdf
©2019