Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตสเปรดก๋วยเตี๋ยวเรือพร้อมรับประทาน

Id
313
เลขคำขอ
2103003664
เลขที่ประกาศโฆษณา
23692
เลขที่สิทธิบัตร
23692
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตสเปรดก๋วยเตี๋ยวเรือพร้อมรับประทาน

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สเปรดก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ผ่านการเตรียมมาจากน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ มาต้มผสมกับเนื้อหมูที่ผ่านการฉีกและทำสุกมาแล้ว ร่วมกับผักคะน้า และนำมาปรับปรุงเนื้อสัมผัสด้วยการเติมสารให้ความหนืดจาก Xanthan gum และ Carboxymethyl cellulose และเสริมกลิ่นโหระพา ที่อุณหภูมิ 100-110 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 40 นาที บรรจุร้อนลงถุงรีทอร์ท และนำไปฆ่าเชื้อที่ความร้อนสูง ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อ Water Spray Retort ที่ค่า F0 = 9.8 นาที อุณหภูมิฆ่าเชื้อ 124 องศาเซลเซียส เป็นการเพิ่มอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ หรือกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ต้องการรสชาติของผลิตภัณฑ์นำกลับไปรับประทานที่ประเทศของตนเอง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร. สุธีรา วัฒนกุล
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
eCert_2103003664.pdf
©2019