|
กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)
- Id
-
318
- เลขคำขอ
-
1701001338
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
182598
- เลขที่สิทธิบัตร
-
-
- ประเภท
-
สิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กระบวนการสังเคราะห์แป้งดัดแปรในน้ำจากแป้งมันสำปะหลังและกรดไขมันในรูปคลอไรด์ โดยอาศัยปฏิกิริยาเอสเทอริฟิเคชั่นภายใต้อุณหภูมิต่ำ (อุณหภูมิน้ำแข็ง 4-5 ดีกรีเซลเซียส)
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Process
- ผู้ยื่น
-
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวรัตน์ บุณยรัตกลิน
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
-
|