|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก
- Id
-
332
- เลขคำขอ
-
1903003082
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
22324
- เลขที่สิทธิบัตร
-
22324
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิต ขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก ที่มีองค์ประกอบ คือ แป้งสาลี เนยขาว นมสด น้ำตาลทราย ไข่แดง หนอนนกผง สารไฮโดรคอลลอยด์ ยีสต์ และเกลือ ผ่านการนวดผสม หมักและอบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะขึ้นฟู เนื้อสัมผัสนุ่ม และมีสีน้ำตาลอ่อน
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบด้วยการเสริมคุณค่าทางอาหารจากแหล่งโปรตีนทางเลือก ได้แก่ หนอนนก ปรับปรุงลักษณะปรากฏและคุณภาพของขนมปังด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะขึ้นฟู เนื้อสัมผัสนุ่ม เหมาะแก่การเป็นอาหารว่างหรืออาหารหลักที่ให้พลังงานและคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กระบวนการผลิตไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน สามารถนำไปต่อยอดได้ในระดับอุตสาหกรรม
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
679__หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903003082.pdf
|