Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก

Id
332
เลขคำขอ
1903003082
เลขที่ประกาศโฆษณา
22324
เลขที่สิทธิบัตร
22324
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิต ขนมปังเสริมโปรตีนจากหนอนนก ที่มีองค์ประกอบ คือ แป้งสาลี เนยขาว นมสด น้ำตาลทราย ไข่แดง หนอนนกผง สารไฮโดรคอลลอยด์ ยีสต์ และเกลือ ผ่านการนวดผสม หมักและอบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะขึ้นฟู เนื้อสัมผัสนุ่ม และมีสีน้ำตาลอ่อน
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบด้วยการเสริมคุณค่าทางอาหารจากแหล่งโปรตีนทางเลือก ได้แก่ หนอนนก ปรับปรุงลักษณะปรากฏและคุณภาพของขนมปังด้วยสารไฮโดรคอลลอยด์ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะขึ้นฟู เนื้อสัมผัสนุ่ม เหมาะแก่การเป็นอาหารว่างหรืออาหารหลักที่ให้พลังงานและคุณค่าทางโภชนาการที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย กระบวนการผลิตไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน สามารถนำไปต่อยอดได้ในระดับอุตสาหกรรม

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
679__หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903003082.pdf
©2019