|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจากแก่นตะวัน
- Id
-
334
- เลขคำขอ
-
1903000748
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18109
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18109
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจากแก่นตะวัน
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจาก
แก่นตะวันที่มีองค์ประกอบ คือ โยเกิร์ต น้ำเสาวรส สารสกัดอินูลินจากแก่นตะวัน น้ำเชื่อมพรีไบโอติกจาก
แก่นตะวัน มอลโทเดกซ์ทริน และสารละลายของสารก่อให้เกิดโฟม ผ่านกรรมวิธีในการทำแห้งแบบโฟมแมท ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นชิ้นทรงกลม สีเหลืองอ่อน มีความกรอบเบา และมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว จัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพที่ไม่เติมน้ำตาล มีคุณค่าทางโภชนาการ เสริมคุณค่าเชิงฟังก์ชันด้วย
พรีไบโอติกจากน้ำเชื่อมพรีไบโอติกจากแก่นตะวัน ใยอาหารจากสารสกัดอินูลินจากแก่นตะวัน ให้พลังงานต่ำ เป็นขนมขบเคี้ยวหรืออาหารว่างสำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
อ.ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
449_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903000748.pdf
|