Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจากแก่นตะวัน

Id
334
เลขคำขอ
1903000748
เลขที่ประกาศโฆษณา
18109
เลขที่สิทธิบัตร
18109
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจากแก่นตะวัน

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตโยเกิร์ตอบกรอบรสน้ำเสาวรสเสริมอินูลินจาก
แก่นตะวันที่มีองค์ประกอบ คือ โยเกิร์ต น้ำเสาวรส สารสกัดอินูลินจากแก่นตะวัน น้ำเชื่อมพรีไบโอติกจาก
แก่นตะวัน มอลโทเดกซ์ทริน และสารละลายของสารก่อให้เกิดโฟม ผ่านกรรมวิธีในการทำแห้งแบบโฟมแมท ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นชิ้นทรงกลม สีเหลืองอ่อน มีความกรอบเบา และมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว จัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพที่ไม่เติมน้ำตาล มีคุณค่าทางโภชนาการ เสริมคุณค่าเชิงฟังก์ชันด้วย
พรีไบโอติกจากน้ำเชื่อมพรีไบโอติกจากแก่นตะวัน ใยอาหารจากสารสกัดอินูลินจากแก่นตะวัน ให้พลังงานต่ำ เป็นขนมขบเคี้ยวหรืออาหารว่างสำหรับผู้ที่รักษาสุขภาพ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
อ.ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
449_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903000748.pdf
©2019