|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์มังสวิรัติจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
- Id
-
337
- เลขคำขอ
-
2103003511
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23270
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23270
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์มังสวิรัติจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์มังสวิรัติจากแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีส่วนผสมคือ แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ เพสท์ นมถั่วเหลือง ไข่สดทั้งฟอง กากถั่วเหลือง ผงไข่ขาว และกัมเมล็ดแมงลัก ซึ่งขึ้นรูปโดยเครื่องทำวาฟเฟิล ทำให้ได้แครกเกอร์ที่มีลักษณะแผ่นบางกรอบ และมีคุณค่าทางโภชนาการ สามารถเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ทานมังสวิรัติ ผู้ที่แพ้กลูเตน และผู้ที่รักสุขภาพอีกด้วย
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
Suteera Vatthanakul
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญจากกรม_2103003511.pdf
|