|
สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศที่มีส่วนผสมของน้ำมันคาโนล่าและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
364
- เลขคำขอ
-
1903000942
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18226
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18226
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศที่มีส่วนผสมของน้ำมันคาโนล่าและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1903000942.pdf
|