Email
Password
Forgot your password?

สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต

Id
382
เลขคำขอ
1903000943
เลขที่ประกาศโฆษณา
18227
เลขที่สิทธิบัตร
18227
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต ประกอบด้วย เนื้อปลายี่สกเทศ ซูริมิปลาฤาษี น้ำมันคาโนล่า น้ำตาลทราย เกลือบริโภค ซีอิ้วขาว แป้งมันสำปะหลัง พริกไทยขาวป่น กระเทียม โดยนำเนื้อปลายี่สกเทศบด มาสับผสมกับเกลือ จากนั้นเติมซูริมิปลาฤาษี แล้วสับผสมให้เข้ากันอีกครั้ง แล้วจึงเติมน้ำมันคาโนล่า พริกไทยขาวป่น น้ำตาลทราย เกลือบริโภค ซีอิ้วขาว แป้งมันสำปะหลัง และกระเทียมบด สับผสมให้เข้ากัน เติมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าว จากนั้นสับผสมจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี แล้วนำมวลเหนียวที่ได้อัดใส่ไส้คอลลาเจน มัดเป็นท่อน นำไปอบที่อุณหภูมิ 50 ± 2 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 ชั่วโมง จะได้ปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าว

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1903000943.pdf
©2019