|
สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
382
- เลขคำขอ
-
1903000943
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18227
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18227
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
ปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าวและกรรมวิธีการผลิต ประกอบด้วย เนื้อปลายี่สกเทศ ซูริมิปลาฤาษี น้ำมันคาโนล่า น้ำตาลทราย เกลือบริโภค ซีอิ้วขาว แป้งมันสำปะหลัง พริกไทยขาวป่น กระเทียม โดยนำเนื้อปลายี่สกเทศบด มาสับผสมกับเกลือ จากนั้นเติมซูริมิปลาฤาษี แล้วสับผสมให้เข้ากันอีกครั้ง แล้วจึงเติมน้ำมันคาโนล่า พริกไทยขาวป่น น้ำตาลทราย เกลือบริโภค ซีอิ้วขาว แป้งมันสำปะหลัง และกระเทียมบด สับผสมให้เข้ากัน เติมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าว จากนั้นสับผสมจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี แล้วนำมวลเหนียวที่ได้อัดใส่ไส้คอลลาเจน มัดเป็นท่อน นำไปอบที่อุณหภูมิ 50 ± 2 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 ชั่วโมง จะได้ปลาเชียงจากเนื้อปลายี่สกเทศเสริมเยื้อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_1903000943.pdf
|