|
สูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง
- Id
-
410
- เลขคำขอ
-
1803002450
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
20329
- เลขที่สิทธิบัตร
-
20329
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง โดยใช้ส่วนผสมที่เป็นผลพลอยได้จากการผลิต (by products) ขนมขบเคี้ยวจากข้าว (ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่) และน้ำมันรำข้าว ในการผลิตน้ำเคลือบ ส่วนประกอบของข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง ประกอบด้วยข้าวพอง
ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ น้ำผึ้ง ครีมเทียมข้นหวาน น้ำรำข้าวไรซ์เบอร์รี่ เนย และกลูโคสไซรัป ผ่านกระบวนการผลิตโดยการเตรียมน้ำเคลือบ นำไปคลุกผสมกับข้าวพอง โรยผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ ผสมให้เข้ากันเพื่อให้การเคลือบผิวเมล็ดข้าวพองมีความสม่ำเสมอ จากนั้นนำไปอบแห้ง ผลิตภัณฑ์ข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้งที่ได้ถูกนำไปบรรจุในถ้วยพลาสติกปิดผนึกด้านบนด้วยฟิล์มพลาสติก หรือถุงอลูมิเนียมฟอยล์ เก็บรักษาที่อุณหภูมิปรกติ สามารถรับประทานได้ทันที หรือรับประทานร่วมกับนม โยเกิร์ต หรืออาหารชนิดอื่นๆ
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
614_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803002450.pdf
|