Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง

Id
410
เลขคำขอ
1803002450
เลขที่ประกาศโฆษณา
20329
เลขที่สิทธิบัตร
20329
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกระบวนการผลิตข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง โดยใช้ส่วนผสมที่เป็นผลพลอยได้จากการผลิต (by products) ขนมขบเคี้ยวจากข้าว (ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่) และน้ำมันรำข้าว ในการผลิตน้ำเคลือบ ส่วนประกอบของข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้ง ประกอบด้วยข้าวพอง
ผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ น้ำผึ้ง ครีมเทียมข้นหวาน น้ำรำข้าวไรซ์เบอร์รี่ เนย และกลูโคสไซรัป ผ่านกระบวนการผลิตโดยการเตรียมน้ำเคลือบ นำไปคลุกผสมกับข้าวพอง โรยผงข้าวไรซ์เบอร์รี่ ผสมให้เข้ากันเพื่อให้การเคลือบผิวเมล็ดข้าวพองมีความสม่ำเสมอ จากนั้นนำไปอบแห้ง ผลิตภัณฑ์ข้าวพองเคลือบไรซ์เบอร์รี่ผสมน้ำผึ้งที่ได้ถูกนำไปบรรจุในถ้วยพลาสติกปิดผนึกด้านบนด้วยฟิล์มพลาสติก หรือถุงอลูมิเนียมฟอยล์ เก็บรักษาที่อุณหภูมิปรกติ สามารถรับประทานได้ทันที หรือรับประทานร่วมกับนม โยเกิร์ต หรืออาหารชนิดอื่นๆ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
614_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803002450.pdf
©2019