|
กรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
- Id
-
419
- เลขคำขอ
-
1903001580
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
18458
- เลขที่สิทธิบัตร
-
18458
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค เป็นวิธีการให้ความร้อนที่ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการและลดการเสื่อมเสียคุณภาพของอาหาร รวมไปถึงการช่วยรักษาคุณภาพทางประสาทสัมผัสด้านสี กลิ่น และรสชาติของอาหาร นอกจากนี้
น้ำมะดันเข้มข้นยังสามารถช่วยลดต้นทุนด้านการบรรจุและการขนส่ง เนื่องจากกระบวนการทำเข้มข้นมีการนำน้ำบางส่วนออกไปทำให้ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักและปริมาตรลดลง และสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์มีความคงตัวระหว่างการเก็บรักษาได้
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
อาจารย์ ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
625_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001580.pdf
|