Email
Password
Forgot your password?

กรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค

Id
419
เลขคำขอ
1903001580
เลขที่ประกาศโฆษณา
18458
เลขที่สิทธิบัตร
18458
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีการผลิตน้ำมะดันเข้มข้นและพาสเจอร์ไรซ์โดยวิธีการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค เป็นวิธีการให้ความร้อนที่ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการและลดการเสื่อมเสียคุณภาพของอาหาร รวมไปถึงการช่วยรักษาคุณภาพทางประสาทสัมผัสด้านสี กลิ่น และรสชาติของอาหาร นอกจากนี้
น้ำมะดันเข้มข้นยังสามารถช่วยลดต้นทุนด้านการบรรจุและการขนส่ง เนื่องจากกระบวนการทำเข้มข้นมีการนำน้ำบางส่วนออกไปทำให้ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักและปริมาตรลดลง และสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์มีความคงตัวระหว่างการเก็บรักษาได้

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
อาจารย์ ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
625_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001580.pdf
©2019