Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูง

Id
420
เลขคำขอ
1903001581
เลขที่ประกาศโฆษณา
23593
เลขที่สิทธิบัตร
23593
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูง

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูงที่มีองค์ประกอบคือ แป้งมันสำปะหลัง ผงแมงสะดิ้ง น้ำตาล โปรตีนจากถั่วลันเตา เกลือ พริกไทย และโมโนโซเดียมกลูตาเมต ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นแผ่นบาง กรอบ สีน้ำตาลอมเหลือง มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะโปรตีนจากแมงสะดิ้ง และโปรตีนจากถั่วลันเตา ซึ่งปริมาณโปรตีนในข้าวเกรียบโปรตีนสูงเป็นไปตามหลักเกณฑ์ในการกล่าวอ้างทางโภชนาการตามเงื่อนไขการกล่าวอ้างทางโภชนาการของอาหารโปรตีนสูงตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 182 พ.ศ. 2541 ดังนั้นผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบโปรตีนสูงจึงจัดเป็นอาหารว่างหรือเป็นขนมขบเคี้ยวที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
245_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001581.pdf
©2019