|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูง
- Id
-
420
- เลขคำขอ
-
1903001581
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23593
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23593
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูง
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตข้าวเกรียบโปรตีนสูงที่มีองค์ประกอบคือ แป้งมันสำปะหลัง ผงแมงสะดิ้ง น้ำตาล โปรตีนจากถั่วลันเตา เกลือ พริกไทย และโมโนโซเดียมกลูตาเมต ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นแผ่นบาง กรอบ สีน้ำตาลอมเหลือง มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะโปรตีนจากแมงสะดิ้ง และโปรตีนจากถั่วลันเตา ซึ่งปริมาณโปรตีนในข้าวเกรียบโปรตีนสูงเป็นไปตามหลักเกณฑ์ในการกล่าวอ้างทางโภชนาการตามเงื่อนไขการกล่าวอ้างทางโภชนาการของอาหารโปรตีนสูงตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 182 พ.ศ. 2541 ดังนั้นผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบโปรตีนสูงจึงจัดเป็นอาหารว่างหรือเป็นขนมขบเคี้ยวที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
245_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903001581.pdf
|