Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติก

Id
430
เลขคำขอ
1903002181
เลขที่ประกาศโฆษณา
23267
เลขที่สิทธิบัตร
23267
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติก

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติกที่มีองค์ประกอบ คือ น้ำนมข้าว นมสด นมผง นมถั่วเหลือง กะทิ น้ำเชื่อมพรีไบโอติกจากแก่นตะวัน น้ำตาลทราย สารให้ความหวาน น้ำมันรำข้าว แซนแทนกัม กลิ่นข้าว และสารละลายของสารก่อให้เกิดโฟม ทำแห้งแบบ
โฟมแมท ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะเป็นผงละเอียด มีสีขาว และมีรสชาติหวานมัน ใช้เป็นผงโรยหน้าตกแต่งผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ หรือน้ำแข็งใส ละลายน้ำร้อนคืนรูปเป็นนมข้าวข้นหวาน ใช้เป็นส่วนผสมเพิ่มรสชาติ
หวานมันให้กับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชา โกโก้ กาแฟร้อนทดแทนครีมเทียม สะดวกในการพกพา
มีคุณค่าทางโภชนาการและคุณค่าเชิงฟังก์ชัน สามารถเก็บรักษาได้นานที่อุณหภูมิห้อง เป็นทางเลือกอาหารสุขภาพสำหรับผู้ที่จำกัดการรับประทานน้ำตาล และรักษาสุขภาพ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
180__หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903002181.pdf
©2019