|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติก
- Id
-
430
- เลขคำขอ
-
1903002181
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23267
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23267
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติก
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตนมข้าวข้นหวานผงเสริมพรีไบโอติกที่มีองค์ประกอบ คือ น้ำนมข้าว นมสด นมผง นมถั่วเหลือง กะทิ น้ำเชื่อมพรีไบโอติกจากแก่นตะวัน น้ำตาลทราย สารให้ความหวาน น้ำมันรำข้าว แซนแทนกัม กลิ่นข้าว และสารละลายของสารก่อให้เกิดโฟม ทำแห้งแบบ
โฟมแมท ผลิตภัณฑ์ที่ได้มีลักษณะเป็นผงละเอียด มีสีขาว และมีรสชาติหวานมัน ใช้เป็นผงโรยหน้าตกแต่งผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ หรือน้ำแข็งใส ละลายน้ำร้อนคืนรูปเป็นนมข้าวข้นหวาน ใช้เป็นส่วนผสมเพิ่มรสชาติ
หวานมันให้กับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชา โกโก้ กาแฟร้อนทดแทนครีมเทียม สะดวกในการพกพา
มีคุณค่าทางโภชนาการและคุณค่าเชิงฟังก์ชัน สามารถเก็บรักษาได้นานที่อุณหภูมิห้อง เป็นทางเลือกอาหารสุขภาพสำหรับผู้ที่จำกัดการรับประทานน้ำตาล และรักษาสุขภาพ
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
180__หนังสือสำคัญ_คำขอ_1903002181.pdf
|