|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตลูกชิ้นมังสวิรัติจากเห็ดหอมและหัวปลีกล้วยน้ำว้า
- Id
-
452
- เลขคำขอ
-
2003001118
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
22328
- เลขที่สิทธิบัตร
-
22328
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตลูกชิ้นมังสวิรัติจากเห็ดหอมและหัวปลีกล้วยน้ำว้า
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกระบวนการผลิตลูกชิ้นมังสวิรัติจากเห็ดหอมและหัวปลีกล้วยน้ำว้าที่มีองค์ประกอบ คือ น้ำสะอาด แป้งมันสำปะหลัง โปรตีนเกษตร เห็ดหอม หัวปลีกล้วยน้ำว้า ผงบุก น้ำตาล เกลือ น้ำมัน และเส้นใยธรรมชาติจากพืชตระกูลส้ม ผ่านกระบวนการผลิต ขึ้นรูป และให้ความร้อน จนได้ผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นมังสวิรัติที่มีลักษณะเป็นลูกทรงกลม และมีสีน้ำตาลอ่อน พร้อมบริโภค
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญการจดทะเบียน_2003001118.pdf
|