|
หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
489
- เลขคำขอ
-
2003002295
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23973
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23973
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระ ที่ประกอบด้วย เนื้อหมู น้ำตาล เกลือ ซีอิ๊วขาว กลีเซอรีน และผงหม่าล่า โดยนำเนื้อหมู มาหมักผสมกับน้ำตาล เกลือ ซีอิ๊วขาว กลีเซอรีน และผงหม่าล่า แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นนำไปอบและย่าง ต่อมาทุบหมูโดยค้อนทุบให้เส้นใยหมูแตกออก ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระ เพื่อลดปริมาณน้ำอิสระของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นการเพิ่มอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มรสชาติ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เพิ่มความแปลกใหม่ และสามารถรับประทานได้ทันที
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
385_หนังสือสำคัญ_2003002295.pdf
|