Email
Password
Forgot your password?

หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระและกรรมวิธีการผลิต

Id
489
เลขคำขอ
2003002295
เลขที่ประกาศโฆษณา
23973
เลขที่สิทธิบัตร
23973
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระ ที่ประกอบด้วย เนื้อหมู น้ำตาล เกลือ ซีอิ๊วขาว กลีเซอรีน และผงหม่าล่า โดยนำเนื้อหมู มาหมักผสมกับน้ำตาล เกลือ ซีอิ๊วขาว กลีเซอรีน และผงหม่าล่า แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นนำไปอบและย่าง ต่อมาทุบหมูโดยค้อนทุบให้เส้นใยหมูแตกออก ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์หมูทุบรสหม่าล่าพร้อมบริโภคที่ใช้กลีเซอรีนเป็นสารลดปริมาณน้ำอิสระ เพื่อลดปริมาณน้ำอิสระของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นการเพิ่มอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มรสชาติ เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เพิ่มความแปลกใหม่ และสามารถรับประทานได้ทันที

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
385_หนังสือสำคัญ_2003002295.pdf
©2019