Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง

Id
516
เลขคำขอ
2003002800
เลขที่ประกาศโฆษณา
24583
เลขที่สิทธิบัตร
24583
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง ที่มีองค์ประกอบคือ น้ำอัลมอนด์ ช็อกโกแลตไซรัป ผงหนอนนกระยะดักแด้ เกลือ และสารให้ความคงตัว บรรจุในขวดพลาสติก และเก็บที่อุณหภูมิแช่เย็น
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากผงหนอนนกระยะดักแด้ และพาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูงแทนการใช้ความร้อนแบบดั้งเดิมเพื่อหลีกเลี่ยงกับการสัมผัสความร้อนเป็นระยะเวลานาน ทำให้ได้เครื่องดื่มที่ยังคงคุณค่าทางสารอาหาร กลิ่น และรสชาติโดยใช้เทคโนโลยีความดันในการแปรรูป

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญ_2003002800.pdf
©2019