|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง
- Id
-
516
- เลขคำขอ
-
2003002800
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
24583
- เลขที่สิทธิบัตร
-
24583
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับสูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์รสช็อกโกแลตเสริมโปรตีนจากผงหนอนนกระยะดักแด้ที่พาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูง ที่มีองค์ประกอบคือ น้ำอัลมอนด์ ช็อกโกแลตไซรัป ผงหนอนนกระยะดักแด้ เกลือ และสารให้ความคงตัว บรรจุในขวดพลาสติก และเก็บที่อุณหภูมิแช่เย็น
ความมุ่งหมายของการประดิษฐ์นี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนสูงจากผงหนอนนกระยะดักแด้ และพาสเจอร์ไรซ์ด้วยการใช้ความดันสูงแทนการใช้ความร้อนแบบดั้งเดิมเพื่อหลีกเลี่ยงกับการสัมผัสความร้อนเป็นระยะเวลานาน ทำให้ได้เครื่องดื่มที่ยังคงคุณค่าทางสารอาหาร กลิ่น และรสชาติโดยใช้เทคโนโลยีความดันในการแปรรูป
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.กฤติยา เขื่อนเพชร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_2003002800.pdf
|