|
กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว
- Id
-
526
- เลขคำขอ
-
1803000615
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
15671
- เลขที่สิทธิบัตร
-
15671
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีแบบใหม่ในการเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมโดยการทำให้น้ำผลไม้กล้วยหอมที่ถูกทำให้เข้มข้นขึ้นด้วยการระเหยแบบสุญญากาศ ซึ่งจะทำให้ได้น้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่สูญเสียกลิ่นรสของกล้วยหอมไปทั้งหมด การประดิษฐ์นี้จึงประยุกต์ใช้เทคนิคการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่ไม่มีกลิ่นรสกล้วยกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่มีความเข้มข้นต่ำและมีกลิ่นรสกล้วยหอมที่ยังคงมีกลิ่นรสของกล้วยหอมอยู่
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
097_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803000615.pdf
|