Email
Password
Forgot your password?

กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว

Id
526
เลขคำขอ
1803000615
เลขที่ประกาศโฆษณา
15671
เลขที่สิทธิบัตร
15671
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีแบบใหม่ในการเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมโดยการทำให้น้ำผลไม้กล้วยหอมที่ถูกทำให้เข้มข้นขึ้นด้วยการระเหยแบบสุญญากาศ ซึ่งจะทำให้ได้น้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่สูญเสียกลิ่นรสของกล้วยหอมไปทั้งหมด การประดิษฐ์นี้จึงประยุกต์ใช้เทคนิคการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่ไม่มีกลิ่นรสกล้วยกับน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่ได้จากวิธีการแช่แข็ง-ละลายที่มีความเข้มข้นต่ำและมีกลิ่นรสกล้วยหอมที่ยังคงมีกลิ่นรสของกล้วยหอมอยู่

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
097_หนังสือสำคัญ_คำขอ_1803000615.pdf
©2019