Email
Password
Forgot your password?

กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำควบแน่นที่มีกลิ่นรสกล้วยหอมซึ่งได้จากการควบแน่นไอน้ำจากการระเหยซึ่งเป็นผลพลอยได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว

Id
527
เลขคำขอ
1803000614
เลขที่ประกาศโฆษณา
15668
เลขที่สิทธิบัตร
15668
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

กรรมวิธีเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมด้วยการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศกับน้ำควบแน่นที่มีกลิ่นรสกล้วยหอมซึ่งได้จากการควบแน่นไอน้ำจากการระเหยซึ่งเป็นผลพลอยได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสม และผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมซึ่งได้จากกรรมวิธีดังกล่าว

รายละเอียด/บทคัดย่อ

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับกรรมวิธีแบบใหม่ในการเตรียมน้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นให้ยังคงมีกลิ่นรสกล้วยหอมจากน้ำผลไม้กล้วยหอมโดยการทำให้น้ำผลไม้กล้วยหอมที่ถูกทำให้เข้มข้นขึ้นด้วยการระเหยแบบสุญญากาศ ซึ่งจะทำให้ได้น้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่สูญเสียกลิ่นรสของกล้วยหอมไปทั้งหมด การประดิษฐ์นี้จึงประยุกต์ใช้เทคนิคการผสมน้ำเชื่อมกล้วยหอมที่มีความเข้มข้นสูงมากแต่ไม่มีกลิ่นรสกล้วยหอมกับน้ำควบแน่นที่มีกลิ่นรสกล้วยหอมซึ่งได้จากการควบแน่นไอน้ำจากการระเหยซึ่งเป็นผลพลอยได้จากวิธีระเหยแบบสุญญากาศที่ไม่มีความเข้มข้นแต่มีกลิ่นรสกล้วยหอม ซึ่งทำให้ได้ผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมกล้วยหอมเข้มข้นที่ยังคงมีกลิ่นรสของกล้วยหอมอยู่

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
1._1803000614_หนังสือสำคัญ.pdf
©2019