|
ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็มและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
548
- เลขคำขอ
-
2003002569
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
19663
- เลขที่สิทธิบัตร
-
19663
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็มและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็ม ที่ประกอบด้วย ทองม้วน ไข่แดงเค็ม น้ำสะอาด น้ำมันพืชน้ำเชื่อมข้าวโพด น้ำตาลทราย ผงชูรส เกลือ พริกแห้ง และใบกระวาน โดยนำไข่แดงเค็ม น้ำสะอาด น้ำมันพืช น้ำเชื่อมข้าวโพด น้ำตาลทราย ผงชูรส เกลือ พริกแห้ง และใบกระวานมาเคี่ยวผสมให้เข้ากันจะได้เป็นน้ำซอส จากนั้นนำทองม้วนมาผัดกับน้ำซอสคลุกเคล้าจนเข้ากัน แล้วนำไปอบให้กรอบ ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็ม เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ มีรสชาติที่แปลกใหม่ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา และมีความเป็นเอกลักษณ์ของไทย สามารถรับประทานได้ทุกชาติ และทุกวัย นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มช่องทางไปยังตลาดต่างประเทศได้อีกด้วย
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รชา เทพษร
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
308_หนังสือสำคัญ_คำขอ_2003002569.pdf
|