Email
Password
Forgot your password?

ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็มและกรรมวิธีการผลิต

Id
548
เลขคำขอ
2003002569
เลขที่ประกาศโฆษณา
19663
เลขที่สิทธิบัตร
19663
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็มและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็ม ที่ประกอบด้วย ทองม้วน ไข่แดงเค็ม น้ำสะอาด น้ำมันพืชน้ำเชื่อมข้าวโพด น้ำตาลทราย ผงชูรส เกลือ พริกแห้ง และใบกระวาน โดยนำไข่แดงเค็ม น้ำสะอาด น้ำมันพืช น้ำเชื่อมข้าวโพด น้ำตาลทราย ผงชูรส เกลือ พริกแห้ง และใบกระวานมาเคี่ยวผสมให้เข้ากันจะได้เป็นน้ำซอส จากนั้นนำทองม้วนมาผัดกับน้ำซอสคลุกเคล้าจนเข้ากัน แล้วนำไปอบให้กรอบ ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเคลือบซอสไข่เค็ม เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ มีรสชาติที่แปลกใหม่ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา และมีความเป็นเอกลักษณ์ของไทย สามารถรับประทานได้ทุกชาติ และทุกวัย นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มช่องทางไปยังตลาดต่างประเทศได้อีกด้วย

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รชา เทพษร
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
308_หนังสือสำคัญ_คำขอ_2003002569.pdf
©2019