Email
Password
Forgot your password?

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนและกรรมวิธีการผลิต

Id
851
เลขคำขอ
1803002444
เลขที่ประกาศโฆษณา
20325
เลขที่สิทธิบัตร
20325
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนและกรรมวิธีการผลิต ประกอบด้วยส่วนประกอบ คือ แป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง น้ำ ยีสต์ เนยขาว เกลือ และโซเดียมไบคาร์บอเนต โดยมีกรรมวิธีการผลิต ดังนี้ การนำแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท และเนื้อปลาแซลมอนอบแห้งส่วนหนึ่ง มาผสมให้เข้ากับน้ำ และยีสต์ ในเครื่องผสมแป้ง จากนั้นตั้งทิ้งไว้นาน 2 ชั่วโมง นำส่วนผสมที่ได้มาผสมให้เข้ากับ แป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท และเนื้อปลาแซลมอนอบแห้งส่วนที่เหลือ เนยขาว เกลือ และ โซเดียม ไบคาร์โบเนต ตั้งทิ้งไว้นาน 30 นาที นำมารีดให้เป็นแผ่นบาง แล้วทำการตัดให้มีขนาด 50 x 60 มิลลิเมตร นำเข้าอบในเตาอบไฟฟ้า ที่อุณหภูมิ 200-220 องศาเซลเซียส นาน 6-7 นาที ทิ้งไว้ให้เย็น จะได้แครกเกอร์ โฮลวีทปลาแซลมอน

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
eCert_1803002444.pdf
©2019