Email
Password
Forgot your password?

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต

Id
853
เลขคำขอ
1803002443
เลขที่ประกาศโฆษณา
20324
เลขที่สิทธิบัตร
20324
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต ประกอบด้วยส่วนประกอบ คือ แป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง เนื้อปลากระตักอบแห้ง น้ำ ยีสต์ เนยขาว เกลือ และโซเดียมไบคาร์บอเนต โดยมีกรรมวิธีการผลิต ดังนี้ การนำแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง และเนื้อปลากระตักอบแห้งส่วนหนึ่ง มาผสมให้เข้ากับน้ำ และยีสต์ ในเครื่องผสมแป้ง จากนั้นตั้งทิ้งไว้นาน 2 ชั่วโมง นำส่วนผสมที่ได้มาผสมให้เข้ากับแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง และเนื้อปลากระตักอบแห้งส่วนที่เหลือ เนยขาว เกลือ และ โซเดียมไบคาร์โบเนต ตั้งทิ้งไว้นาน 30 นาที นำมารีดให้เป็นแผ่นบาง แล้วทำการตัดให้มีขนาด 50 x 60 มิลลิเมตร นำเข้าอบในเตาอบไฟฟ้า ที่อุณหภูมิ 200-220 องศาเซลเซียส นาน 6-7 นาที ทิ้งไว้ให้เย็น จะได้แครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตัก

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
eCert_1803002443.pdf
©2019