|
สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
853
- เลขคำขอ
-
1803002443
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
20324
- เลขที่สิทธิบัตร
-
20324
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
สูตรแครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตักและกรรมวิธีการผลิต ประกอบด้วยส่วนประกอบ คือ แป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง เนื้อปลากระตักอบแห้ง น้ำ ยีสต์ เนยขาว เกลือ และโซเดียมไบคาร์บอเนต โดยมีกรรมวิธีการผลิต ดังนี้ การนำแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง และเนื้อปลากระตักอบแห้งส่วนหนึ่ง มาผสมให้เข้ากับน้ำ และยีสต์ ในเครื่องผสมแป้ง จากนั้นตั้งทิ้งไว้นาน 2 ชั่วโมง นำส่วนผสมที่ได้มาผสมให้เข้ากับแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งโฮลวีท เนื้อปลาแซลมอนอบแห้ง และเนื้อปลากระตักอบแห้งส่วนที่เหลือ เนยขาว เกลือ และ โซเดียมไบคาร์โบเนต ตั้งทิ้งไว้นาน 30 นาที นำมารีดให้เป็นแผ่นบาง แล้วทำการตัดให้มีขนาด 50 x 60 มิลลิเมตร นำเข้าอบในเตาอบไฟฟ้า ที่อุณหภูมิ 200-220 องศาเซลเซียส นาน 6-7 นาที ทิ้งไว้ให้เย็น จะได้แครกเกอร์โฮลวีทปลาแซลมอนเสริมแคลเซียมจากเนื้อปลากระตัก
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.วรางคณา สมพงษ์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
eCert_1803002443.pdf
|