|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตดิปปิ้งซอสชีสจากเมล็ดถั่วพู
- Id
-
913
- เลขคำขอ
-
2103003591
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23065
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23065
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตดิปปิ้งซอสชีสจากเมล็ดถั่วพู
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
ผลิตภัณฑ์ดิปปิ้งชีสซอสจากเมล็ดถั่วพู ผลิตภัณฑ์พร้อมรับประทาน เป็นผลิตภัณฑ์ Dairy free และ soy free ซึ่งปราศคอเลสเตอรอลมา ในรูปแบบของสเปรดในบรรจุภัณฑ์ถุงรีทอร์ทปิดสนิท ที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อความร้อนสูงด้วยเครื่องฆ่าเชื้อรีทอร์ท อายุการเก็บรักษานาน พกพาสะดวก รับประทานง่าย รสชาติดี รับประทานร่วมกับเมนูต่างๆได้หลากหลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากวัตถุดิบท้องถิ่น ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภควีแกนและผู้บริโภคที่รักสุขภาพ
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ดร.สุธีรา วัฒนกุล
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
2103003591_หนังสือสำคัญ.pdf
|