Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตดิปปิ้งซอสชีสจากเมล็ดถั่วพู

Id
913
เลขคำขอ
2103003591
เลขที่ประกาศโฆษณา
23065
เลขที่สิทธิบัตร
23065
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตดิปปิ้งซอสชีสจากเมล็ดถั่วพู

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ผลิตภัณฑ์ดิปปิ้งชีสซอสจากเมล็ดถั่วพู ผลิตภัณฑ์พร้อมรับประทาน เป็นผลิตภัณฑ์ Dairy free และ soy free ซึ่งปราศคอเลสเตอรอลมา ในรูปแบบของสเปรดในบรรจุภัณฑ์ถุงรีทอร์ทปิดสนิท ที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อความร้อนสูงด้วยเครื่องฆ่าเชื้อรีทอร์ท อายุการเก็บรักษานาน พกพาสะดวก รับประทานง่าย รสชาติดี รับประทานร่วมกับเมนูต่างๆได้หลากหลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากวัตถุดิบท้องถิ่น ตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภควีแกนและผู้บริโภคที่รักสุขภาพ

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ดร.สุธีรา วัฒนกุล
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
2103003591_หนังสือสำคัญ.pdf
©2019