|
ผลของฟิล์มเคลือบผิวกินได้ผสมไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ใช้กับไส้กรอกไก่
- Id
-
937
- เลขคำขอ
-
2201004227
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
2201004227A
- เลขที่สิทธิบัตร
-
-
- ประเภท
-
สิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
ผลของฟิล์มเคลือบผิวกินได้ผสมไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ใช้กับไส้กรอกไก่
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
กรรมวิธีการผลิตฟิล์มเคลือบผิวกินได้จากไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนน (Chitosan/Konjac glucomannan) ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน คือ การเตรียมสารละลายผงบุก การเตรียมสารละลายไคโตซาน และการเตรียมฟิล์มคอนจาก กลูโคแมนแนนและไคโตซานโดยการประดิษฐ์นี้มีวัตถุประสงค์หลักคือ ได้ฟิล์มเคลือบผิวกินได้จากไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ออกฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและแบคทีเรียที่ทำให้อาหารเกิดการเน่าเสียที่พบได้ในไส้กรอกไก่ ทำให้สามารถยืดระยะเวลาในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไก่และคงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไก่
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
- สถานะ
-
Process
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ดร.ชิราวุฒิ เพชรเย็น
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
-
|