Email
Password
Forgot your password?

ผลของฟิล์มเคลือบผิวกินได้ผสมไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ใช้กับไส้กรอกไก่

Id
937
เลขคำขอ
2201004227
เลขที่ประกาศโฆษณา
2201004227A
เลขที่สิทธิบัตร
-
ประเภท
สิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

ผลของฟิล์มเคลือบผิวกินได้ผสมไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ใช้กับไส้กรอกไก่

รายละเอียด/บทคัดย่อ

กรรมวิธีการผลิตฟิล์มเคลือบผิวกินได้จากไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนน (Chitosan/Konjac glucomannan) ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน คือ การเตรียมสารละลายผงบุก การเตรียมสารละลายไคโตซาน และการเตรียมฟิล์มคอนจาก กลูโคแมนแนนและไคโตซานโดยการประดิษฐ์นี้มีวัตถุประสงค์หลักคือ ได้ฟิล์มเคลือบผิวกินได้จากไคโตซาน/คอนจาก กลูโคแมนแนนที่ออกฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและแบคทีเรียที่ทำให้อาหารเกิดการเน่าเสียที่พบได้ในไส้กรอกไก่ ทำให้สามารถยืดระยะเวลาในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไก่และคงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไส้กรอกไก่

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมการแปรรูปอาหาร
สถานะ
Process
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ดร.ชิราวุฒิ เพชรเย็น
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
©2019