|
สูตรและกรรมวิธีการผลิตคุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์
- Id
-
959
- เลขคำขอ
-
2103003304
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
23591
- เลขที่สิทธิบัตร
-
23591
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
สูตรและกรรมวิธีการผลิตคุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
คุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมแป้งข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์ที่มีส่วนประกอบหลักคือ แป้งกล้วยหอมทองและแป้งข้าวกล้องงอกในอัตราส่วนที่เหมาะสมในการผลิตผงแป้งกล้วยหอมทองผสมแป้งข้าวกล้องงอกโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้งคู่ มาทดแทนแป้งสาลีในสูตรคุกกี้นิ่มสูตรพื้นฐาน จะได้คุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการจากองค์ประกอบที่มีประโยชน์จากธรรมชาติของกล้วยหอมทองและแป้งข้าวกล้องงอก ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ขนมอบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
ผศ.ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
244_หนังสือสำคัญ_คำขอ_2103003304.pdf
|