Email
Password
Forgot your password?

สูตรและกรรมวิธีการผลิตคุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์

Id
959
เลขคำขอ
2103003304
เลขที่ประกาศโฆษณา
23591
เลขที่สิทธิบัตร
23591
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

สูตรและกรรมวิธีการผลิตคุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์

รายละเอียด/บทคัดย่อ

คุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมแป้งข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์ที่มีส่วนประกอบหลักคือ แป้งกล้วยหอมทองและแป้งข้าวกล้องงอกในอัตราส่วนที่เหมาะสมในการผลิตผงแป้งกล้วยหอมทองผสมแป้งข้าวกล้องงอกโดยใช้เครื่องทำแห้งแบบลูกกลิ้งคู่ มาทดแทนแป้งสาลีในสูตรคุกกี้นิ่มสูตรพื้นฐาน จะได้คุกกี้นิ่มจากแป้งกล้วยหอมทองผสมข้าวกล้องงอกพรีเจลาติไนซ์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการจากองค์ประกอบที่มีประโยชน์จากธรรมชาติของกล้วยหอมทองและแป้งข้าวกล้องงอก ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ขนมอบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
ผศ.ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
244_หนังสือสำคัญ_คำขอ_2103003304.pdf
©2019