|
ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต
- Id
-
986
- เลขคำขอ
-
2203000394
- เลขที่ประกาศโฆษณา
-
24478
- เลขที่สิทธิบัตร
-
24478
- ประเภท
-
อนุสิทธิบัตร
- ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ
-
ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต
- รายละเอียด/บทคัดย่อ
-
ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมประกอบด้วย เนื้ออกไก่ ไขมันไก่ แป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมา น้ำแข็ง เกลือ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต น้ำตาลทราย พริกไทยขาวป่น ผงชูรส น้ำปลา กระเทียม และหอมแดง โดยนำส่วนผสมทั้งหมดมาสับผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นเทใส่พิมพ์ แล้วนำไปนึ่งจนสุก ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่ยอที่ใช้แป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาในการลดไขมัน ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆได้ อีกทั้งยังเพิ่มมูลค่าแป้งมันสำปะหลัง
- ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
-
-
- อุตสาหกรรม
-
-
- สถานะ
-
Finished
- ผู้ยื่น
-
รองศาสตราจารย์ ประภาศรี เทพรักษา
- ผู้ทรงสิทธิร่วม
-
- หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
หนังสือสำคัญ_2203000394.pdf
|