Email
Password
Forgot your password?

ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต

Id
986
เลขคำขอ
2203000394
เลขที่ประกาศโฆษณา
24478
เลขที่สิทธิบัตร
24478
ประเภท
อนุสิทธิบัตร
ชื่อการประดิษฐ์/ออกแบบ

ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต

รายละเอียด/บทคัดย่อ

ไก่ยอลดไขมันที่มีแป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาเป็นส่วนผสมประกอบด้วย เนื้ออกไก่ ไขมันไก่ แป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมา น้ำแข็ง เกลือ โซเดียมไตรโพลีฟอสเฟต น้ำตาลทราย พริกไทยขาวป่น ผงชูรส น้ำปลา กระเทียม และหอมแดง โดยนำส่วนผสมทั้งหมดมาสับผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นเทใส่พิมพ์ แล้วนำไปนึ่งจนสุก ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่ยอที่ใช้แป้งมันสำปะหลังฉายรังสีแกมมาในการลดไขมัน ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆได้ อีกทั้งยังเพิ่มมูลค่าแป้งมันสำปะหลัง

ประเภทงานอันมีลิขสิทธิ์
อุตสาหกรรม
-
สถานะ
Finished
ผู้ยื่น
รองศาสตราจารย์ ประภาศรี เทพรักษา
ผู้ทรงสิทธิร่วม

หนังสือสำคัญการจดทะเบียนสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
หนังสือสำคัญ_2203000394.pdf
©2019